Công thức nước trái cây hỗ trợ miễn dịch

Công thức nước trái cây hỗ trợ miễn dịch chứa nhiều sắt, vitamin C, E và B6 để tăng cường hệ thống miễn dịch. Uống các công thức này thường xuyên để đảm bảo hệ thống miễn dịch được cân bằng và khỏe mạnh. Công thức nước trái cây hỗ trợ miễn dịch của chúng tôi bao gồm nhiều loại trái cây họ cam quýt, mà còn có các loại rau xanh như rau bina và cải xoăn, ớt chuông và dâu tây.

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương

Việt quất, dưa chuột và nho

Các chất chống oxy hóa trong việt quất và tính ngậm nước của dưa chuột có hiệu quả trong việc bù nước và phục hồi cơ bắp. Dưa chuột là loại quả phù hợp nhất giúp bạn bổ sung kali và loại bỏ chất thải dư thừa ra khỏi cơ thể.

Thành phần cần có cho một ly nước ép:
1/8 chén dưa chuột cắt nhỏ, 1/3 chén việt quất, 2 cốc nho đỏ

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Thành phần dinh dưỡng trong quả việt quất có khẳng năng chống oxy hóa

Cách làm:
– Rửa sạch nguyên liệu, cắt dưa chuột thành kích thước vừa phải
– Cho xen kẽ từng nguyên liệu vào máy ép chậm
– Thêm đá và thưởng thức

Ớt chuông và cam

Một ly nước ép tốt cho sức khỏe của bạn, điều quan trọng là phải giữ lịa các khoáng chất và vitamin thích hợp cho chế độ ăn uống. Thêm công thức nước ép Ớt chuông và nước cam này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều vitamin C, canxi và sắt – đây là các khoáng chất cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Thành phần cần có: 1,5 cup cam cắt lát, 1/2 quả ớt chuông

Cách làm:
– Gọt vỏ cam, cắt cam và ớt chuông thành các kích thước phù hợp
– Cho xen kẽ nguyên liệu vào máy ép chậm
– Thêm đá và thưởng thức.

Nước ép cà chua, lê

Cà chua bi, lê, việt quất và mâm xôi tạo ra một công thức nước trái cây tuyệt với để kết hợp với chế độ ăn kiêng và tăng cường khả năng miễn dịch. Cà chua là một loại thực phẩm ăn kiêng tuyệt vời vì ít calo và có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Quả việt quất có nhiều thành phần tăng cương hệ miễn dịch như: vitamin A và vitamin C

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương

Thành phần cần có: 2 cup cà chua bi, 1/8 cup lê cắt lát, 1/4 cup việt quất đã làm đông lạnh, 1/4 cup quả mâm xôi đã làm đông lạnh

Cách làm:
– Rửa sạch các nguyên liệu
– Làm tan nhẹ lớp băng của quả việt quất và mâm xôi
– Cho các nguyên liệu xen kẽ vào máy ép chậm
– Thêm đá và thưởng thức

Tổng kết

Trên đây là những công thức nước ép bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Bạn muốn biết thêm những công thức nước ép như thế nào? Để lại bình luận và chúng tôi sẽ giải đáp và mang đến cho bạn nhiều công thức nước ép hơn nữa nhé!