Nước ép trái cây màu cam – tăng sức đề kháng, chống cảm cúm hiệu quả

Vitamin C có tác dụng chống oxy hóa và các đặc tính khác giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi các chất gây hại cho cơ thể. Sự thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến chậm lành vết thương, không có khả năng chống lại nhiễm trùng đúng cách và suy giảm phản ứng miễn dịch. Vitamin C có nhiều trong các thực phẩm màu cam. Hôm nay, Mayep.vn giới thiệu đến bạn những loại nước ép tươi mới này nhé!

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Nước ép táo, gừng, cà rốt

Nước ép táo, gừng, cà rốt

Nếu bạn thức dậy với những tiếng sụt sịt hoặc đang cố gắng chống chọi với cảm lạnh và cúm, thì bạn nên cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc.
Vitamin C trong táo hoạt động như chất chống oxy hóa tự nhiên, tác dụng làm ấm cơ thể của gừng và các đặc tính chống vi rút của nó sẽ có tác dụng xây dựng khả năng miễn dịch mạnh mẽ và cà rốt, rất giàu beta-carotene, cũng sẽ giúp tăng cường miễn dịch hệ thống

Chỉ với 1 quả táo, 4 củ cà rốt, 1/4 chén gừng, vậy là đã có ly nước ép chống cảm cúm hiệu quả.

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Công thức nước ép phòng chống cảm cúm

Công thức nước ép phòng bệnh hơn chữa bệnh

Tiếp tục là một công thức Nước ép chống cúm, để giúp ngăn ngừa cảm cúm trong mùa này, hoặc chỉ để tăng cường khả năng miễn dịch.
Cam và chanh cũng chứa nhiều vitamin C, cũng như các chất dinh dưỡng thực vật khác để tăng cường hệ miễn dịch. Cà rốt chứa nhiều beta-carotene, biến thành vitamin A trong cơ thể và có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Gừng chống vi-rút, tỏi và rau oregano chống vi khuẩn, và nghệ là chất kháng khuẩn (tác nhân tiêu diệt vi sinh vật hoặc ức chế sự phát triển của chúng). Trong khi đó, cần tây và rau mùi tây có tác dụng chống viêm, đồng thời bổ sung thêm một lượng chất diệp lục lọc máu.

Ép lần lượt các thành phần nguyên liệu: 2 quả cam, 1/2 củ cà rốt, 1 củ cần tây, 1/2 tép tỏi, 1/4 quả chanh, 1 cm gừng, 1 nhánh ngò tây, 1 nhúm nghệ. Những ly nước ép hỗ trợ bạn phòng bệnh tốt hơn.

Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Nước ép chữa ho hiệu quả

Công thức nước ép chữa ho

Nước ép bưởi là một phương pháp chữa ho tại nhà tuyệt vời, một cách làm dịu để giúp bạn loại bỏ cơn ho! Một chút đắng và sự ngọt ngào với cam và hương vị của bưởi, chanh và mùi tây là những thực phẩm lành mạnh tuyệt vời giúp loại bỏ cơn ho!

  • Bạn cần có: 1 quả bưởi lớn, 4 quả cam, 1/4 quả chanh, một nắm mùi tây, là có thể tạo ra ly nước ép tuyệt vời này.

Trên đây là những công thức nước ép giúp bạn cải thiện tình trạng cảm cúm, tăng sức đề kháng để bảo vệ cơ thể tốt hơn. Ghi nhớ công thức và áp dụng để tạo ra những ly nước ép tuyệt vời nhé.